• Đặt hàng online:  0983.220.129
  • Chat

May rua xe van ep phu phim my ti?n cnc

SIÊU THỊ ĐÈN HÙNG SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Sau nhiều năm góp mặt tại thị trường Đèn trang trí ,đèn chiếu sáng , tại Việt Nam, Hùng Sơn đã sớm trở thành một thương hiệu lớn khi đang sở hữu 3 địa điểm bán hàng có diện tích trưng bày lên tới hàng nghìn  m2 tại những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội. Bằng vị thế và mối quan hệ thân thiết với các thương hiệu lớn trên thế giới , nên Hùng Sơn luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng, hàng ngàn mẫu sản phẩm có số lượng phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Không gian mua sắm lý tưởng, các chính sách bán hàng đặc trưng, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục được tổ chức, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo với một phong cách chuyên nghiệp... là những yếu tố then chốt tạo nên ấn tượng mạnh ngay từ thời điểm ban đầu khi khách hàng tới mua sắm tại hệ thống siêu thị Đèn - Thiết bị chiếu sáng Hùng Sơn. Bên cạnh đó với vai trò của một nhà phân phối  đèn uy tín, nhận được nhiều cảm tình và sự tin cậy của các thương hiệu đèn uy tín hàng đầu do đó Hùng Sơn luôn nhận được các chính sách hỗ trợ giá đặc biệt cũng như ưu tiên trong việc liên kết, phối hợp tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn từ phía họ và điều này sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội mua sắm tốt nhất tại Hùng Sơn.

"Một phong cách mua sắm hoàn toàn khác biệt" là điều mà bất cứ khách hàng nào khi đến với Hùng Sơn đều có thể cảm nhận được, không chỉ được tận hưởng một bầu không khí mua sắm nhộn nhịp trong không gian rộng lớn, thoáng đãng tại Hùng Sơn mà mỗi khách hàng sẽ thực sự thấy được ý nghĩa của câu nói "Khách hàng là thượng đế" thông qua thái độ phục vụ, hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật tại tất cả các khâu: trước – trong – sau bán hàng..

Với quyết tâm sớm trở thành một Hệ thống Siêu thị bán lẻ Đèn - Thiết bị chiếu sáng  hàng đầu Việt Nam. Luôn biết lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Hùng Sơn ngày càng hoàn thiện và không ngừng thay đổi mình. Việc định vị thương hiệu Hùng Sơn mạnh trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá chuẩn, sản phẩm, chất lượng, luôn được thể hiện một cách nhẹ nhàng thông qua các chương trình truyền thông ấn tượng, các hoạt động thực tế, trực tiếp tác động tới người tiêu dùng.

Siêu thị Đèn HÙNG SƠN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua