• Đặt hàng online:  0983.220.129
  • Chat

May rua xe van ep phu phim my ti?n cnc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1.

 Quý khách click trọn vào ô ĐĂNG KÝ ở trên đầu trang bên phải website ,sẽ tự động chuyển sang trang mới

Bước 2.

Quý khách điền đầy đủ thông tin ,Họ tên,địa chỉ Email. Quý khách cần nhập chính xác thông tin này. Tếp đến Quý khách nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu , thông tin này Quý khách dùng để đăng nhập và quản lý thông tin cá nhân của mình , theo dõi đơn hàng và tham gia nhiều hoạt động tiện ích khác.

Bước 3.

Sau khi đã điền đầy đủ và chính xác thông tin các bước ở trên Quý khách click trọn ô GỬI ĐI . Nếu các thông tin Quý khách đã nhập là chính xác và hợp lệ , hệ thống sẽ chuyển sang trang mới thông báo việc đăng ký đã hoàn tất. Tại đây Quý khách có thể xem lại và tùy chỉnh thông tin cá nhân của mình . Sau khi hoàn tất bạn click trọn ô THOÁT ở trên cùng bên phải website .

Để đăng nhập vào tài khoản của mình Quý khách click trọn ô ĐĂNG NHẬP ở trên cùng bên phải website , website sẽ chuyển sang trang mới tại đây Quý khách nhập chính xác thông tin Email, mật khẩu của Quý khách và click trọn ĐĂNG NHẬP ,việc đăng nhập hoàn tất .

Bây giờ Quý khách đã có một tài khoản trên hệ thống website của Hùng Sơn chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật , trao đổi thông tin ,lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách,để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Hùng Sơn