• Đặt hàng online:  0983.220.129
  • Chat

May rua xe van ep phu phim my ti?n cnc

Các hình thức thanh toán

1.> Thanh toán bằng tiền mặt.

Áp dụng đối với trường hợp Quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại các trung tâm mua sắm Hùng Sơn. Quý khách có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng tại quầy thu ngân hoặc thanh toán một phần , phần còn lại Quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng của Hùng Sơn ngay sau khi việc giao – nhận hoàn tất.

 -Trường hợp Quý khách hàng đặt hàng qua điện thoại hoặc đặt hàng online qua website http://dienmayhungson.vn ,Quý khách hàng có thể thanh thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng tại nhà cho nhân viên giao hàng của Hùng Sơn ngay sau khi việc giao – nhận hoàn tất ( trường hợp này Hùng Sơn không yêu cầu Quý khách hàng phải thanh toán trước một phần ,hay đặt cọc)

2.> Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

- Quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ tín dụng ,ATM bằng cách quẹt thẻ qua máy POS đặt tại quầy thu ngân của Hùng Sơn , Quý khách sẽ được nhân viên Hùng Sơn hướng dẫn cụ thể khi thanh toán , Hùng Sơn yêu cầu Quý khách phải là chủ thẻ để nhập mã PIN và ký hóa đơn khi thanh toán

3.>Thanh toán bằng chuyển khoản.

 Một trong các phương thức thanh toán Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng khi mua hàng tại http://dienmayhungson.vn/ là sử dụng phương thức chuyển khoản qua các ngân hàng nội địa.

 Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% số tiền theo đơn hàng và chi phí phát sinh nếu có. Ngay khi nhận được tiền vào tài khoản chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc và giao hàng tới quý khách hàng

 Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Hùng Sơn theo thông tin dưới đây:

  - Công ty cổ phần Điện - Điện máy Hà Nội

 - Số tài khoản : 003704060040580

 - Tại ngân hàng Quốc tế - chi nhánh Cầu Giấy

 Một số thông tin lưu ý:

 - Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và đảm bảo tuyệt đối. 

- Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

+ Cùng hệ thống Ngân hàng: sau khoảng 10 phút chúng tôi sẽ nhận được tiền.

+ Khác hệ thống Ngân hàng: trong khoảng 01 ngày tuỳ theo Ngân hàng (ngoại trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết).